NÂNG CẤP, CẢI TẠO NHÀ GA T1 SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI NHÀ KHÁCH VIP SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI TỔ HỢP VĂN PHÒNG, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ KHU CĂN HỘ CAO CẤP GOLDEN PALACE CHUNG  CƯ NAM ĐÔ COMPLEX 609 TRƯƠNG ĐỊNH TRỤ SỞ LÀM VIỆC TỔNG CÔNG TY 319 BỘ QUỐC PHÒNG 63 LÊ VĂN LƯƠNG NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ MEIKO – VIỆT NAM   NHÀ MÁY THÉP POSCO SS VINA MỞ RỘNG NHÀ GA T1 - SẢNH E SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI NHÀ ĐỂ XE QUỐC NỘI - CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT TƯ VẤN THIẾT KẾ, THẨM DUYỆT HỆ THỐNG PCCC CUNG CẤP, LẮP ĐẶT, THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC TỔ HỢP CĂN HỘ, KHÁCH SẠN SOLEIL ÁNH DƯƠNG - ĐÀ NẴNG TỔ HỢP CHUNG CƯ VÀ VĂN PHÒNG (HUD BUILDING NHA TRANG) DIC - PHOENIX BLOCK C VŨNG TÀU TÒA NHÀ HỖN HỢP GP. TOWER (THE NINE) TRÀNG AN COMPLEX - SỐ 1 PHÙNG CHÍ KIÊN NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH GIÀY NGỌC TỀ HỖN HỢP NHÀ Ở, VĂN PHÒNG VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI (CT4 VIMECO) NHÀ LÀM VIỆC KHÔNG THƯỜNG XUYÊN CỦA QUỐC HỘI VÀ CÁC CƠ QUAN CỦA QUỐC HỘI TẠI TP. ĐÀ NẴNG NHÀ Ở ĐỂ BÁN VP2-VP4 BÁN ĐẢO LINH ĐÀM

Tin tức sự kiện

Khói lửa bao trùm chung cư Nguyễn Trãi, cả trăm hộ dân tháo chạy trong đêm
16/06/2015 20:00

 


Biển lửa bao trùm cửa hàng tạp hóa nằm ở tầng trệt chung cư Nguyễn Trãi
Biển lửa bao trùm cửa hàng tạp hóa nằm ở tầng trệt chung cư Nguyễn Trãi
Biển lửa bao trùm cửa hàng tạp hóa nằm ở tầng trệt chung cư Nguyễn Trãi

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 22h đêm 15/6, tại chung cư Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, TPHCM.

 

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút và lan khắp chung cư. Lúc này mọi người chưa biết lửa xuất phát từ đâu nên túa nhau đi tìm, đồng thời hô hoán cho những người sống ở các tầng trên được biết để di chuyển ra khỏi chung cư.

Khoảng 5 phút sau thì mọi người xác định khói phát ra nhiều ở tầng trệt của một căn nhà bán tạp hóa tại địa chỉ 812 Nguyễn Trãi. Tuy nhiên do căn nhà này bị khóa trái nên người dân đã cố gắn liên lạc cho chủ nhà đang ở quận 8 về mở cửa.

 

Khói bốc lên nghi ngút từ đám cháy
Khói bốc lên nghi ngút từ đám cháy

Ít phút sau thì chủ nhà đã có mặt mở cửa nhưng lúc này khói đã bùng phát mạnh kèm theo lửa bốc cao.

 

Lực lượng tại chỗ dùng rất nhiều bình CO2 để xịt vào bên trong nhưng không hiệu quả, lửa bùng phát mạnh bao trùm cả căn nhà bán tạp hóa và có nguy cơ lan sang các nhà liền kề.

Rất đông người dân sống ở các tầng trên đã gọi nhau tháo chạy xuống đất.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 (phụ trách địa bàn quận 5) và 2 đơn vị chi viện là quận 6, quận 11 đã điều động nhiều xe nước và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Một phần đường Nguyễn Trãi bị phong toả và hệ thống điện được ngắt trên diện rộng để phục vụ công tác chữa cháy. 

 

Lính cứu hỏa sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút khói trong căn nhà ra ngoài
Lính cứu hỏa sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút khói trong căn nhà ra ngoài
 

Đến khoảng 23h, đám cháy đã được khống chế, không để cháy lan sang các nhà xung quanh. Tuy nhiên lính cứu hỏa vẫn tiếp tục dập lửa tàn và cào xới đống tạp hóa để xịt nước vào trong làm mát, không để lửa bùng phát trở lại.

 

Tại hiện trường, toàn bộ tài sản bên trong căn nhà bị thiêu rụi.

Được biết, căn nhà xảy ra cháy là thuộc chung cư Nguyễn Trãi và được người dân thuê lại để kinh doanh tạp hóa, thời điểm xảy ra cháy không có người bên trong.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

 

 

Vụ cháy khiến cả khu dân cư hốt hoảng.
Vụ cháy khiến cả khu dân cư hốt hoảng.

Đình Thảo

Liên kết hữu ích

  • Loại Mua Bán
    (Nguồn Sacombank)
  • Mã ngoại tệ Mua Bán
    (Nguồn Vietcombank)

Tổng lượng truy cập

1557444
Khách đang online: 2