NÂNG CẤP, CẢI TẠO NHÀ GA T1 SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI NHÀ KHÁCH VIP SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI TỔ HỢP VĂN PHÒNG, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ KHU CĂN HỘ CAO CẤP GOLDEN PALACE CHUNG  CƯ NAM ĐÔ COMPLEX 609 TRƯƠNG ĐỊNH TRỤ SỞ LÀM VIỆC TỔNG CÔNG TY 319 BỘ QUỐC PHÒNG 63 LÊ VĂN LƯƠNG NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ MEIKO – VIỆT NAM   NHÀ MÁY THÉP POSCO SS VINA MỞ RỘNG NHÀ GA T1 - SẢNH E SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI NHÀ ĐỂ XE QUỐC NỘI - CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT TƯ VẤN THIẾT KẾ, THẨM DUYỆT HỆ THỐNG PCCC CUNG CẤP, LẮP ĐẶT, THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC TỔ HỢP CĂN HỘ, KHÁCH SẠN SOLEIL ÁNH DƯƠNG - ĐÀ NẴNG TỔ HỢP CHUNG CƯ VÀ VĂN PHÒNG (HUD BUILDING NHA TRANG) DIC - PHOENIX BLOCK C VŨNG TÀU TÒA NHÀ HỖN HỢP GP. TOWER (THE NINE) TRÀNG AN COMPLEX - SỐ 1 PHÙNG CHÍ KIÊN NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH GIÀY NGỌC TỀ HỖN HỢP NHÀ Ở, VĂN PHÒNG VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI (CT4 VIMECO) NHÀ LÀM VIỆC KHÔNG THƯỜNG XUYÊN CỦA QUỐC HỘI VÀ CÁC CƠ QUAN CỦA QUỐC HỘI TẠI TP. ĐÀ NẴNG NHÀ Ở ĐỂ BÁN VP2-VP4 BÁN ĐẢO LINH ĐÀM TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA

Tin tức sự kiện

HN: Cháy biệt thự cổ, hơn 20 người tháo chạy trong đêm
09/12/2015 11:29

 Sự việc trên xảy ra vào khoảng 0 giờ 10 ngày 9.12 tại khu nhà số 5 phố Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 HN: Cháy biệt thự cổ, hơn 20 người tháo chạy trong đêm - 1

Ngôi biệt thự cổ bị cháy tại phố Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân ngửi thấy mùi khét phát ra từ ngôi biệt thự cổ. Sau ít phút, ngọn lửa bốc lớn, lan nhanh bao trùm khu nhà. Thấy cháy, người dân đã hô hoán, đồng thời đập cửa nhà hàng xóm báo để báo người dân chạy thoát ra ngoài.

6 xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường. Tuy nhiên, do lối đi vào khu nhà khá nhỏ nên lực lượng chữa cháy gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và dập lửa. Đến 1h sáng cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

 HN: Cháy biệt thự cổ, hơn 20 người tháo chạy trong đêm - 2

Xe cứu hỏa tới hiện trường dập lửa

 HN: Cháy biệt thự cổ, hơn 20 người tháo chạy trong đêm - 3

Lính cứu hỏa phun nước dập lửa

Bà Vũ Thị Đức, 88 tuổi, sống bên cạnh biệt thự bị cháy kể lại, thời điểm trên bà cùng gia đình đang ngủ thì bỗng nghe thấy nhiều tiếng nổ lách tách. Sau đó, bà thấy người dân hô “cháy”; “cháy”.

“Thời điểm đó, đám cháy chưa lan sang nhà tôi, tuy nhiên, khói đen đã tỏa sang xộc thẳng vào nhà khiến mọi người bên trong khó thở. Người thân trong nhà đã dìu tôi thoát ra ngoài trước khi ngọn lửa ập tới”, bà Đức chia sẻ.

Ghi nhận của phóng viên, khu nhà xảy ra đám cháy là một biệt thự cổ 2 tầng, nằm ở đầu hồi giao cắt 2 phố Hai Bà Trưng-Nguyễn Khắc Cần. Khu biệt thự này có nhiều người dân sinh sống. Thời điểm xảy ra cháy, trong khu nhà có hàng chục người cả người già và trẻ nhỏ. Phía tầng 1 của khu nhà được dùng làm cửa hàng buôn bán đồ điện tử.

 HN: Cháy biệt thự cổ, hơn 20 người tháo chạy trong đêm - 4

Người dân nghỉ tạm tại Trung tâm khai báo tạm trú tạm vắng phường Tràng Tiền

Sau cháy, toàn bộ tầng tum và tầng 2 của khu nhà bị hư hại, nhiều vật dụng bên trong nhà bị cháy rụi. 6 hộ dân với khoảng 22 người đã sơ tán ngay trong đêm và được bố trí nghỉ tạm tại Trung tâm khai báo tạm trú tạm vắng phường Tràng Tiền.

Hiện chưa có thống kê về thiệt hại tài sản. Nguyên nhân vụ cháy được điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Đức (danviet.vn)

Liên kết hữu ích

  • Loại Mua Bán
    (Nguồn Sacombank)
  • Mã ngoại tệ Mua Bán
    (Nguồn Vietcombank)

Tổng lượng truy cập

1624604
Khách đang online: 2